Đặt phòng: Khách Sạn Quan Lạn Minh Châu giá rẻ, gần bãi biển

https://khaimaihotel.com:443


Kinh nghiệm du lịch Minh Châu Quan Lạn

Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch Minh Châu Quan Lạn tuyệt vời nhất, giúp cho chuyến du lịch của quý khách sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều và những điều kiện tốt nhất

Du lịch dường như là một nhu cầu không thể thiếu trong kế hoạch của mọi gia đình, đặc biệt là trong những dịp hè sắp tới. Trong mỗi chuyến đi, để đạt được hiệu quả tốt cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn thì việc tích lũy những thông tin hữu ích cho chuyến đi, địa điểm mà mình tới là điều vô cùng cần thiết. Nếu bãi biễn Minh Châu là địa điểm dừng chân tiếp theo của bạn thì tuyệt đối không được bỏ qua những kinh nghiệm du lịch Minh Châu Quan Lạn của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

bai bien minh chau

Đến với một địa điểm mới chúng ta sẽ có rất nhiều điều được trải nghiệm, tuy nhiên, để chuyến đi được thuận lợi hơn thì việc bạn chuẩn bị hành trang kiến thức cho mình cũng là điều vô cùng cần thiết và thiết yếu. Đối với bãi biển Minh Châu Quan Lạn cũng vậy. Đây là một địa điểm du lịch khá mới mẻ thuộc địa phận của tỉnh Quảng Ninh, với bãi biễn dài đầy cát trắng, bờ biển sạch, đây thực sự là một địa điểm lý thú cho gia đình của bạn trong dịp hè sắp tới. Bạn cũng có thể cân nhắc một số lưu ý khi tới địa điểm này như:

Phương tiện đi lại

Phương tiện đi lại ở khu vực này khá thuận tiện, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì có thể đi theo xe khách theo tuyến đường 1 Hà Nội – Hạ Long – Quan Lạn hoặc 2 là chuyến Hà Nội – Cái Rồng – Quan Lạn như thế nào cho phù hợp nhất với kế hoạch cũng như tiết kiệm thêm thời gian và chi phí ( cách đi thứ 2 thường được nhiều du khách lựa chọn hơn). Nếu đi từ Hạ Long thì bạn đi tàu tới Quan Lạn thông thường sẽ mất khoảng 1h15-30 phút còn xuất phát từ cảng Cái Rồng thì mất khoảng 45p. Chi tiết lịch tàu chạy và giá vé quý khách xem thêm tại đây nhé http://khaimaihotel.com/about/Tau-Di-Dao-Minh-Chau-Quan-Lan.html

Nếu bạn có nhu cầu đi lại nhiều để tham quan những địa điểm đó đây thuộc đảo Minh Châu Quan Lạn thì có thể thuê phương tiện đi lại đó là xe máy và xe đạp. Sẽ vô cùng lý thú nếu như đi dạo cùng người thân và bạn bè bằng xe đạp nhé.

Địa điểm nghỉ ngơi

Tại Minh Châu Quan Lạn hiện nay có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ từ cao cấp đến tầm trung cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như khả năng tài chính có thể chi trả. Tuy nhiên, nếu bạn đi vào những dịp giữa hè hoặc cuối tuần thì tốt nhất bạn nên liên hệ đặt phòng trước để tránh tình trạng lên đảo rồi mới đặt hay tìm phòng sẽ rất mất thời gian. Hơn nữa, đồ ăn trên đảo cũng rất rẻ, so với mặt bằng chung những khu vực khác ở Quảng Ninh, vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức đồ biển ở Minh Châu Quan Lạn nhé.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn